0966.845.944

Huawei chính thức ra mắt tai nghe FreeBuds 3, có chống ồn chủ động với giá 4.29 triệu

Mới đây Huawei đã chính thức cho ra mắt tai nghe earbuds true wireless thế hệ thứ 3 Huawei FreeBuds, điểm nổi bật là tính năng chống ồn chủ động cùng thiết kế đeo tai thoải mái và kết nối ổn định với chip Kirin A1 độc quyền

Thiết kế công thái học độc đáo

So với các dòng tai nghe tích hợp chủ động chống ồn khác với thiết kế over-ear hoặc in-ear thì FreeBuds 3 được giới thiệu là mang đến cảm giác đeo thoải mái bởi thiết kế khiểu mở được gài trong tai, giảm sự ngột ngạt và chênh lệch áp suất, giúp việc đeo tai trở nên dễ dàng hơn.


Tai nghe Huawei FreeBuds 3 (nguồn techrum.vn)

Tai nghe Huawei mới được đặt trong hộp sạc với thiết kế bo cong tròn mềm mại. Thiết kế Bionic được lấy cảm hứng từ độ cong tự nhiên của khoang thanh âm Cá heo, kết hợp với khả năng nhét sâu vào tai, đem lại sự khác biệt rõ rệt về chất lượng âm thanh so với các thiết kế khác.


Tai nghe Huawei FreeBuds 3 (nguồn techrum.vn)

Chip Kirin cho chất âm ấn tượng

Điểm nổi bật trên chiếc tai nghe này là trang bị chip Kirin A1, chip đầu tiên trên thế giới thích hợp BT 5.1 và BLT 5.1. Kirin A1 cho khả năng kết nổi ổn định vượt trội kết hợp với thuật toán chọn lọc tín hiệu Bluetooth thế hệ mới của Huawei , chip có khả năng nhảy tần thích ứng thông minh trong môi trường truyền thông. Cụ thể chip có thể tự động xác định các dải tần bị ảnh hưởng bởi tín hiệu 2.4GHz để chuyển sang kênh trống khác. Điều này cho phép tai nghe nhanh chóng thích ứng với các thay đổi môi trường và đem đến khả năng chống nhiễu cao hơn.


Tai nghe Huawei FreeBuds 3 (nguồn techrum.vn)

Chuẩn chống ồn chủ động thông minh

Tai nghe Huawei FreeBuds 3 được trang bị tính năng khử ồn thông minh. Đây được xem là tai nghe earbud thiết kế mở đầu tiên vừa hỗ trợ giảm tiếng ồn cuộc gọi vừa có khử tiếng ồn thông minh theo thời gian thực. Tần số dầu ra và cường độ tín hiệu giảm nhiễu được điều chỉnh cho hình dạng các ống tai khác nhau. Chỉ cần chạm hai lần vào tai nghe trái để bật hoặc tắt tính năng ANC. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu với màng loa dạng động (driver dynamic) kích thước 14mm. Một ống bass phức tạp được đặt khéo léo trong mỗi tai nghe, đem lại âm thanh mạnh mẽ và uy lực hơn.


Tai nghe Huawei FreeBuds 3 (nguồn techrum.vn)


Tai nghe Huawei FreeBuds 3 (nguồn techrum.vn)

Thời gian dùng lâu dài

Dock sạc của tai nghe True Wireless FreeBuds 3 hỗ trợ sạc bằng bộ sạc không dây hoặc sạc ngược không dây trên một số mẫu điện thoại hỗ trợ tính năng này. Chip Kirin A1 tiêu thụ năng lượng cực thấp, vì vậy tai nghe có thể phát nhạc liên tục bốn giờ với một lần sạc và tổng cộng lên tới 20 giờ khi kết hợp với dock sạc.


Tai nghe Huawei FreeBuds 3 (nguồn techrum.vn)

FreeBuds 3 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với 2 màu sắc đen và trắng cùng mức giá 4.29 triệu.

Nguồn: techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.